Hỏi đáp về sản phẩm Sắc Mộc Lan

Thân chào Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm Sắc Mộc Lan. Thời gian gần đây Sắc Mộc Lan nhận được khá nhiều những thắc mắc về sản phẩm.
Nhằm giúp Quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm. Sắc Mộc Lan đã tổng hợp lại những câu hỏi thắc mắc của Quý khách hàng gửi về. Mời Quý khách hàng cùng theo dõi.

1- Hỏi: Có được sử dụng sữa rửa mặt thông thường hay mỹ phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm Sắc Mộc Lan hay không?

 • Không được sử dụng các mỹ phẩm trong quá trình sử dụng Sắc Mộc Lan. Ngưng toàn bộ mỹ phẩm khác, kể cả sữa rửa mặt thông thường.
 • Nếu da các bạn nhờn hay đi ngoài bụi bẩn nên sử dụng kèm Bột Rửa Mặt Thảo Dược Sắc Mộc Lan để đạt hiệu quả cao nhé.

2- Khi đang sử dụng thuốc Sắc Mộc Lan có việc cần trang điểm thì làm như thế nào?

 • Nên hạn chế trang điểm vì trang điểm sẽ làm chậm quá trình da hấp thụ thuốc. Tuy nhiên nếu cần phải trang điểm nên ngưng thuốc trước 2-3 ngày, xông hơi da trong các ngày ngưng đó cho da thông thoáng. Sau đó các bạn trang điểm bình thường.
 • Sau khi trang điểm hãy tẩy trang thật sạch và ngưng thêm 3 ngày nữa, xông hơi trong 3 ngày đó. Sau đó mới được sử dụng thuốc lại nhé các bạn.

3- Có được cạo lông mặt trong lúc sử dụng thuốc không?

 • Khi sử dụng thuốc không cao lông mặt các bạn nhé. Vì khi cạo lông mặt sẽ gây tổn thương đến da. Da đang tái tạo là một làn da non, yếu ớt chưa đủ độ đàn hồi, muốn da đẹp thì đương nhiên bạn phải chăm sóc thật kỹ.
 • Mất 2-3 tuần để da khoẻ lên sau khi điều trị. Nên những ai đã điều trị xong và có làn da đẹp thì nhớ kỹ tháng đầu tiên nhé. Nếu muốn cạo mặt thì ngưng sử dụng thuốc cho da hết bong hẳn rồi mới cạo mặt bình thường được. Cạo xong chờ thêm 3 ngày mới sử dụng lại thuốc được nhé.

4- Khi bong một lần rồi thì nên ngưng hay sử dụng sản phẩm Sắc Mộc Lan tiếp tục?

 • Da bong lần đầu chỉ là bong nhẹ đi lớp da chết. Sẽ còn rất nhiều lần bong cho một quá trình tái tạo làn da mới. Chúng ta vẫn tiếp tục bôi Sắc Mộc Lan nhưng khi da bị bong thì tiến hành bôi mỏng lại so với ban đầu.

5- Mụn trồi lên có được nặn hay không?

 • Đó là điều tốt cho việc giúp da đẩy nhanh quá trình tái tạo hơn. Nhưng lưu ý hãy để mụn gom cùi và khô đi thì hãy nặn hoặc những mụn nhỏ nó sẽ tự rụng sau mỗi lần rửa mặt.

6- Khoảng bao lâu sau khi tái tạo da thì có thể dùng kem hay Serum dưỡng da?

 • Làn da sau khi được tái tạo là da non nên cần thời gian để da khoẻ. Thời gian này nên hạn chế tiếp xúc nắng, rửa mặt nhẹ nhàng. Thường sau 2-3 tuần là bạn có thể sử dụng kem dưỡng được.

7- Đã từng sử dụng Sắc Mộc Lan nhưng ngưng sản phẩm. Sau đó dùng lại thì có được không?

 • Khi bạn đã từng sử dụng Tinh chất Tái tạo da Sắc Mộc Lan rồi khi sử dụng lại thì làn da sẽ rất nhanh bong. Sau khoảng 4-5 ngày sử dụng làn da sẽ có hiện tượng nổi đỏ, mụn li ti. Bạn có thể vệ sinh với nước muối sinh lý. Nếu da đỏ nhiều thì ngưng sản phẩm 1-2 ngày. Đối với da đang bong mà còn vài mụn thâm, bạn có thể dùng tăm bông chấm tinh chất Sắc Mộc Lan vào chỗ mụn thâm đó giúp mụn nhanh khô hơn.

8- Đối với những làn da lâu bong khi sử dụng Sắc Mộc Lan thì làm thế nào?

 • Thường sau khi sử dụng Tinh chất Tái tạo da Sắc Mộc Lan thì làn da sẽ cần khoảng 2-3 tuần sẽ bong. Tuy nhiên cũng có làn da dùng cả tháng mà chưa thấy hiện tượng gì. Đối với những trường hợp như vậy bạn có thể:
  • Tăng liều sử dụng lên 3 lần/ngày.
  • Pha hỗn hợp Bột rửa mặt Sắc Mộc Lan và Tinh chất Tái tạo da theo tỉ lệ 1:1 rồi đắp mặt qua đêm. Hỗn hợp sẽ giúp da thẩm thấu thuốc nhanh hơn và đẩy nhanh quá trình bong da, tái tạo da mới.

9- Khi sử dụng Tinh chất Tái tạo da Sắc Mộc Lan, làn da bong mấy lần thì sẽ đẹp?

 • Tuỳ vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người mà thời gian bong sẽ khác nhau. Đối với những bạn có làn da ít mụn, ít thâm thì bong một lần là làn da đã đẹp. Thường liệu trình từ 2-3 tháng là bạn sẽ có làn da đẹp.
 • Nếu da bạn thâm nhiều, sẹo rỗ, tàn nhang thì sau ít nhất 2-3 lần bong, làn da mới đẹp lên nhé.
 • Đối với những bạn sẹo rỗ lâu năm, làn da cần được tái tạo nhiều thì sau 4-5 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm thì mới khỏi.

10- Khi sử dụng Tinh chất Tái tạo da Sắc Mộc Lan nếu da đang bong có bôi thuốc nữa không?

 • Khi sử dụng thuốc, làn da mới bong thì bạn sẽ bôi một lớp mỏng ngày 1 lần. Khi da bong nhiều thì ngưng sử dụng thuốc, da sẽ bong trong khoảng 5-7 ngày. Nếu sau đợt bong da lần đầu tiên nếu vẫn còn mụn, thâm, nám… thì tiếp tục bôi thuốc cho làn da bong tiếp. Sau 2-3 lần bong tuỳ vào da mà chúng ta sẽ ngưng thuốc.

11- Nếu ngưng sử dụng thuốc rồi làn da có còn đẹp không?

 • Nếu bạn đã xong một liệu trình và ngưng sử dụng Sắc Mộc Lan thì làn da vẫn đẹp. Điều quan trọng là bạn phải chú ý chăm sóc da sau khi đã cải thiện. Cái gì cũng vậy, cây cũng cần tưới nước và bón phân để sống mà. Muốn da luôn đẹp thì bạn phải chăm sóc nó, chứ không phải xong rồi bỏ bê thì không thể mong nó đẹp mãi được.

12- Sau bao lâu có thể sử dụng lại Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan?

 • Sau 6 tháng đến 1 năm thì bạn có thể sử dụng lại Tinh chất Tái tạo da Sắc Mộc Lan được nhé. Không lạm dụng quá nhiều sẽ không hại đến làn da các bạn nhé.

Đặt câu hỏi

Mời Quý khách hàng có những thắc mắc về sản phẩm Sắc Mộc Lan. Đừng ngại !!! Hãy để lại câu hỏi. Sắc Mộc Lan sẽ trả lời Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.