Bạn muốn sử dụng Sắc Mộc Lan nhưng ngại bong da

Sản phẩm Sắc Mộc Lan là dạng Tinh chất tái tạo da nên tất nhiên phải trải qua quá trình bong da khi sử dụng, da mới hình thành sẽ trắng mịn hơn.

Thực ra cũng bạn đừng lo lắng quá nhiều về quá trình bong da,

Vì sao ư? Da của bạn đã bao lâu chưa tẩy tế bào chết? Những sắc tố dưới da lâu ngày cộng với tế bào chết sản sinh mỗi ngày lâu dần sẽ khiến lỗ chân lông bạn bị bít tắc sinh ra mụn, nám, tàn nhang…

Tinh chất Sắc Mộc Lan giúp thẩm thấu sâu dưới da, đẩy những sắc tố, bụi bẩn lên bề mặt da, đó là lý do vì sao khi dùng chúng ta thấy da sạm đi.

bong-da-sac-moc-lanDa đang bong trong quá trình sử dụng tinh chất Sắc Mộc Lan

Sau đó Tinh chất sẽ làm khô và bong lớp da xấu xí, sần sùi đó đi. Tinh chất còn giúp da sản sinh collagen giúp hình thành da mới, cho bạn làn da căng mịn.

Quá trình bong da thường diễn ra tầm 5-7 ngày. Tuỳ vào từng tình trạng bệnh lý trên da mà chúng ta sẽ cho da bong 1 đến vài đợt.

Sau mỗi lần bong da sẽ được cải thiện rõ rệt. Mụn và nám cũng theo lớp da bong rụng đi, da mới được tái tạo sẽ trắng, mịn, se khít lỗ chân lông.

Sở dĩ bạn có cảm giác hơi ngứa khi da bong là da đang tái tạo lớp da mới, cũng như chúng ta bị dứt tay, khi gần lành cũng sẽ có cảm giác ngứa như vậy.

Sau khi da bong hết, bạn ngưng sử dụng sắc mộc lan và chuyển sang dưỡng da với tế bào gốc sẽ giúp nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp da chắc khoẻ.

Làn da mịn màng không tỳ vết sau bong da Sắc Mộc Lan

Khi đã hiểu được cơ chế hoạt động của tinh chất và quá trình bong da hy vọng bạn sẽ có chọn lựa tốt cho làn da hiện tại của mình.

Tổng hợp bởi Sắc Mộc Lan