Bị mụn trở lại sau khi dùng Sắc Mộc Lan thì phải làm sao?

Mụn có trị khỏi hoàn toàn được không ?

Câu trả lời là có. Nhưng làm sao để mụn không quay trở lại thì phụ thuộc hoàn toàn vào bạn chứ không phải ở sản phẩm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Như các bạn đã biết da mụn cần chế độ chăm sóc da đặc biệt, và sau khi hết mụn bạn cũng cần duy trì một quy trình chăm sóc da tốt, chỉ có vậy da mụn mới không thể thường xuyên ghé thăm bạn được.

Vấn đề ở chỗ bạn đã từng sử dụng Sắc Mộc Lan để trị mụn thì khi bị mụn lại có sử dụng tiếp được hay nên sử dụng sản phẩm khác?

Nó tuỳ thuộc vào làn da hiện tại của bạn.
– Nếu da bạn dày, khoẻ, sau khi sử dụng lần đầu 6 tháng đến 1 năm sau đó bạn có thể dùng lại. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nhiều sẽ không tốt cho da bạn sau này. Sau khi điều trị xong bạn cần có một quy trình chăm sóc tốt để giúp da phục hồi và nuôi dưỡng giúp da khoẻ lên.
– Nếu da bạn không được khoẻ thì bạn nên chọn sản phẩm khác để trị mụn. Sản phẩm ưu tiên sẽ là cấp ẩm chứa HA và B5 phục hồi da, sau đó là sản phẩm retinol trị mụn, mụn viêm thì dùng thêm sản phẩm chứa Benzol peroxid để tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả nhất.
– Nếu da bạn quá mỏng, nổi gân máu, hay kích ứng thì cần sản phẩm phục hồi da trước sau đó mới điều trị. Vì giai đoạn này da bạn yếu nên bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm trị mụn lên da sẽ khả năng kích ứng cao. Hãy cẩn trọng sử dụng sản phẩm cho loại da này. Nếu cần hỗ trợ bạn liên hệ hotline: 0932 214 249 để được chuyên viên tư vấn sản phẩm phù hợp cho làn da của bạn.

Sắc Mộc Lan

0