Bí quyết sử dụng Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan hiệu quả nhất

Để liệu trình tái tạo da với Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan diễn nhanh chóng và hiệu quả, nên: Ngưng tất cả các loại mỹ phẩm trong quá trình sử dụng, hạn chế trang điểm. Bởi vì khi sử dụng mỹ phẩm hay trang điểm sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, cản trở quá trình hấp thụ tinh chất của làn da.

  • Nên rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng tinh chất để làn da được hấp thụ tối đa tinh chất.
  • Nên sử dụng Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan sau khi rửa mặt 1-2 phút, đây là thời gian lý tưởng để dùng tinh chất vì lúc này da mặt có đủ độ ẩm cần thiết để tinh chất thấm sâu dưới da.
  • Nên sử dụng Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan vào ban đêm, ban đêm là thời gian tuyệt vời để da bạn nhanh chóng phục hồi, tái tạo lại da. Vì vậy hãy tranh thủ bôi sản phẩm trước khi đi ngủ. Thông thường bạn sẽ thoa thuốc vài lần trong ngày, tuy nhiên thoa thuốc vào ban đêm là quan trọng nhất.
  • Rửa sạch vùng da trị liệu với nước ấm vào sáng hôm sau. Da bạn đang yếu hoặc thuộc tuýp làn da nhạy cảm không thể sử dụng sữa rửa mặt, hãy dùng nước ấm vừa có tác dụng kích thích máu lưu thông, lại giúp loại bỏ các tế bào da chết trong quá trình điều trị.

Theo Sắc Mộc Lan