Loại da nào bị đỏ nhiều khi sử dụng Sắc Mộc Lan

Thân chào Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm Sắc Mộc Lan. Thời gian gần đây Sắc Mộc Lan nhận được khá nhiều những thắc mắc về “Loại da nào bị đỏ nhiều khi sử dụng Sắc Mộc Lan.

Nhằm giúp Quý khách hàng có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm. Sắc Mộc Lan giải đáp câu hỏi thắc mắc này của Quý khách hàng như sau:

– Làn da đã từng sử dụng mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, da bị nhiễm Corticoid. Làn da này là độc nhất, điều trị rất cực và rất dễ sưng dễ chảy dịch. Thời gian có thể lâu hơn da thường vì phải trải qua bước thải độc xong rồi mới tái tạo. Nhưng bạn yên tâm vì da sau tái tạo vẫn khoẻ đẹp rạng ngời.

– Làn da nhạy cảm, da mỏng, tạng da dễ dị ứng, cơ địa yếu hay da gân máu, máu phong cũng dễ ửng đỏ. Sau khi tái tạo xong thì làn da sẽ khoẻ hơn, dày dặn hơn, không còn dễ mẩn cảm như trước. Đối với trường hợp da nổi gân máu, cơ địa khoẻ sẽ giảm được mạch gân, nhưng đa số sẽ không khỏi hẳn gân máu vì nó thuộc cấu trúc da, quá trình tái tạo để da khỏi các vấn đề về mụn, nám, lỗ chân lông to… chứ không thay đổi cấu trúc mạch da.

– Trường hợp người dùng nóng vội, xài dồn dập. Mới dùng nhưng một ngày xài 3-4 lần thì chắc chắn sẽ đỏ da, sưng nhiều. Cách sử dụng tốt nhất: 3 ngày đầu thì 1 ngày 1 lần, sau đó mới tăng dần lên 2-3 lần tuỳ theo da. Và nên liên hệ với Shop nếu có gì thắc mắc, đừng tự ý xử lý khi chưa có kinh nghiệm.

Nếu gặp phải một trong các trường hợp trên thì bạn xử lý thế nào?

– Nếu thấy da hơi ửng hồng lên, hơi nhám sần thôi thì vẫn thoa tiếp ngày một lần.

– Nếu thấy da vừa đỏ vừa nóng rát, khó chịu, căng cứng và sưng to nhiều thì bạn ngưng lại cỡ 1-2 ngày.

– Rửa mặt nhiều lần với nước mát, đắp sữa chua không đường cho da dịu dần.

– Không nên dùng đá để chườm hay chà sát lên mặt da.

Trong mọi trường hợp, bạn nên chụp hình lại gửi cho shop Sắc Mộc Lan (sacmoclan.net) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Sắc Mộc Lan

0