Những điểm hạn chế khi sử dụng tinh chất Sắc Mộc Lan

Rất nhiều chị em trong chúng ta đang thiếu tự tin với làn da xấu xí, vật lộn với đống nám, tàn nhang, mụn trên mặt mà chưa tìm ra được phương pháp nào tốt nhất, Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan hiện là sản phẩm đang làm mưa gió trên thị trường làm đẹp. Với thành phần không chứa Corticoid, không chất bào mòn, không gây dị ứng bong tróc nên rất an toàn cho da và đặc biệt dùng được cho cả mẹ bầu và cho con bú.

Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan được nhiều chị em tin dùng

Tuy nhiên cùng với những ưu điểm trên, có một số hạn chế của Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan nên khi sử dụng các bạn cần lưu ý:

Giai đoạn 1: Quá trình đẩy mụn ẩn

Quá trình đẩy mụn ẩn dưới da thường sẽ diễn ra 2-3 tuần đầu tiên của liệu trình.

Tùy cơ địa mỗi người cũng như tùy vào loại mụn mà quá trình đẩy mụn kéo dài từ 1 tuần đến 1 tháng, hoặc có thể lâu hơn… Lúc này mụn ẩn, cặn bẩn dưới da bị tích tụ bao lâu sẽ bị đẩy lên dần.

Đây được coi là một hạn chế của sắc mộc lan, thời gian này chắc chắn da mặt sẽ xấu, thậm chí tệ hơn lúc đầu. Tuy nhiên các bạn phải nhớ – nếu mụn cứ ở dưới da thì không thể nào khỏi được, phải đẩy mụn lên và điều trị triệt để. Vì vậy các bạn cần nhớ tiếp tục bôi Sắc Mộc Lan thì mụn sẽ nhanh khô và gom cồi nhanh.

Quá trình đẩy mụn ẩn dưới da

Giai đoạn 2: Lúc da sưng đỏ

Quá trình này khoảng 3-7 ngày tùy cơ địa. Da nhanh thải độc sẽ chỉ mất 3-4 ngày. Do Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bẩn dưới da sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ.

Nhiều người nghĩ rằng đây cũng là một hạn chế của Sắc Mộc Lan. Các bạn lưu ý, trong quá trình này các bạn ngưng dùng Sắc Mộc Lan và rửa mặt bằng nước bình thường hoặc vệ sinh da bằng muối sinh lý, đắp sữa chua lạnh không đường.

Da có thể gặp tình trạng sưng đỏ khi sử dụng Sắc Mộc Lan

Giai đoạn 3: Quá trình bong da

Đây là bước gần cuối của liệu trình tái tạo da, do Tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan  bôi trước đó tác động đẩy độc tố sâu dưới da lên, tái tạo da mới và loại bỏ dần lớp da cũ, hình thành hiện tượng bong da, bong hết lớp này đến lớp khác. Tuy nhiên các bạn cần nhớ rằng da bị bong là da chết nên các bạn hoàn toàn không lo da bị mỏng nhé. Giai đoạn này các bạn nhớ không chà xát, không kỳ, không bóc da. Ngưng sử dụng khăn lau và hạn chế gây ma sát trên da.

Bong da khi sử dụng tinh chất Sắc Mộc Lan

Giai đoạn 4: Liệu trình tái tạo da

Thật ra hiện tượng bong da với hiện tượng tái tạo da gần như song song, vì da bong đến đâu, da tái tạo đến đấy, các bạn chỉ cần đợi bong da là xong. Da bong xong sẽ trắng, căng bóng và cải thiện các vấn đề về da đến 95%.

Da căng bóng sau liệu trình tái tạo với Sắc Mộc Lan

Lưu ý :

– Thời gian sử dụng Tinh chất Sắc Mộc Lan của mỗi da là khác nhau (có bạn sẽ nhanh hơn có bạn sẽ lâu hơn).

– Trong quá trình sử dụng Tinh chất Sắc Mộc Lan không sử dụng sản phẩm khác lên da.

– Trong quá trình sử dụng Tinh chất Sắc Mộc Lan các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn (nám càng nám, mụn nhiều hơn, da sạm, lỗ chân lông to… ). Tuy nhiên các bạn tuyệt đối không nên tự ti thiếu quyết tâm điều trị, cố gắng sử dụng đến khi da bong dần, làn da sẽ cải thiện.

– Tuỳ da mà các quá trình trên sẽ xảy ra giống hoặc khác nhau.

– Cuối cùng, các bạn nên thường xuyên gửi ảnh da về cửa hàng Sắc Mộc Lan để theo dõi cũng như hướng dẫn cụ thể.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Tuỳ vào cấu trúc cơ địa da của mỗi người mà các quá trình trên có thể thay đổi thứ tự, hoặc một số cơ địa thiếu quá trình một hoặc hai (không sưng đỏ, hoặc không có mụn ẩn nên không bị đẩy lên).

Tổng hợp bởi Cửa hàng Sắc Mộc Lan

0