Sắc Mộc Lan dùng cho loại da nào?

Sản phẩm Sắc Mộc Lan là sự kết hợp hoàn hảo từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm có tác dụng thải độc dưới da và tái tạo lại một làn da mới trắng sáng mịn màng.

Vậy Sắc Mộc Lan dùng được cho những trường hợp nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Sắc Mộc Lan điều trị tận gốc các loại mụn: mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn dưới da, mụn trứng cá…

Sản phẩm Sắc Mộc Lan điều trị các loại nám bao gồm nám do thay đổi nội tiết tố sau sinh, nám do nắng. Đối với các loại nám này Sắc Mộc Lan sẽ trị sạch sẽ và trả lại cho bạn làn da trắng hồng như ngày đầu chưa bị nám nhé . Còn vấn đề nám do máu, do di truyền thì Sắc Mộc Lan sẽ trị mờ 70%-80% . Da trắng hồng ngay sau tái tạo.

Lỗ chân lông to, rất nhiều nhờn: vấn đề này cũng được Sắc Mộc Lan giải quyết triệt để. Bạn sẽ cảm nhận da bạn kiềm dầu rất tốt ngay sau tuần đầu tiên bôi thuốc .Sau tái tạo lỗ chân lông sẽ được se khít lại và làn da rất mềm mại, trắng sáng.

Da bị viêm, dị ứng sau khi sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc: Sắc Mộc Lan sẽ đào thải độc tố dưới da, tái tạo lại làn da mềm mại, trắng sáng.

Da sạm đen , da không đều màu , da không trắng nổi và không mịn màng : Chỉ cần bạn kiên trì với liệu trình từ 2-3 tháng của Sắc Mộc Lan đảm bảo bạn sẽ có được làn da như ý.

Bạn thuộc loại da nào hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí nhé. Sắc Mộc Lan sẵn sàng phục vụ bạn.

Theo Sắc Mộc Lan

0