Sau khi tái tạo da với Sắc Mộc Lan nên dưỡng như thế nào

Sau khi tái tạo da với Sắc Mộc Lan nên dưỡng như thế nào

Làn da sau khi tái tạo bằng Tinh chất Sắc Mộc Lan phải trải qua quá trình dài khiến da mất đi một lượng nước lớn, dẫn đến da bong rất nhiều ở giai đoạn cuối và có hiện tượng như khô, rát.

Vì vậy đa số Quý khách hàng sau khi tái tạo xong hầu hết đều khô da, nếu không kịp thời dưỡng ẩm, làn da sẽ bị nhăn nheo lại.

Nhiều Quý khách hàng nóng lòng tìm kiếm sản phẩm sau khi thoa lên là mềm và da căng mọng ngay, nhưng không hiểu được rằng hầu hết các sản phẩm dưỡng da đẹp nhanh đều có chứa chất Corticoid gây hại cho da sau này.

Với Serum Eternal không thể đáp ứng ngay và liền về độ ẩm cho Quý khách hàng, nhưng đảm bảo với Quý khách là sau 7 đến 10 ngày sử dụng, làn da sau tái tạo của khách sẽ được cung cấp một lượng nước và ẩm đủ để nuôi dưỡng da đẹp lên từng ngày.

Serum Eternal Beauty

Tại sao phải cần từ 7 đến 10 ngày Serum mới cung cấp đủ nước và ẩm

Vì sau khi bôi, Serum sẽ thẩm thấu sâu cung cấp nước cho lớp hạ bì trước, sau đó đến trung bì và biểu bì có nghĩa là thẩm thấu vào sâu bên trong làn da trước rồi mới ra bên ngoài.

Hãy kiên trì để có một làn da đẹp lâu dài, thay vì đẹp trước mắt còn hậu quả gánh sau này lại nặng nề.

Vì sao sử dụng Serum sẽ có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả cao hơn các sản phẩm kem dưỡng ?

Serum cấu tạo là tinh chất, là những sản phẩm sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần so với các sản phẩm dạng kem. Serum có thể thẩm thấu qua cả 3 lớp của da là biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da từ gốc trong khi các sản phẩm dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì – lớp ngoài cùng của da.

Làn da tràn đầy sức sống với Serum Eternal Beauty

Serum Eternal Beauty được bào chế như một dạng tinh chất đặc trị cho da; chứa nhiều chất dinh dưỡng và Vitamin ở thể siêu phân tử nên giúp da hấp thu tốt hơn, là lựa chọn hoàn hảo cho da sau liệu trình với Sắc Mộc Lan.

Sắc Mộc Lan