Vì sao kết hợp Bột rửa mặt và Tinh chất Sắc Mộc Lan liệu trình sẽ nhanh hơn

Bạn gặp vấn đề về mụn, nám, tàn nhang…., bạn nghĩ chỉ cần sử dụng sản phẩm tinh chất tái tạo da Sắc Mộc Lan là đủ.

Tuy nhiên còn một sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho quá trình tái tạo và điều trị mà bạn không nên bỏ qua. Đó chính là bột rửa mặt Sắc Mộc Lan.

Đối với những da đang tái tạo cần được làm sạch da bằng một sản phẩm thay thế sữa rửa mặt thông thường nhưng không kích ứng với tinh chất và giúp quá trình tái tạo tốt hơn.

Đối với những da dầu, lớp dầu nhờn trên da sẽ làm chậm quá trình da hấp thụ tinh chất. Bột rửa mặt sẽ hút nhờn, kháng khuẩn làm sạch da sâu giúp tinh chất hấp thu tốt hơn.

Đối với da mụn, bột rửa mặt giúp khô cồi mụn và ngăn ngừa mụn mới hiệu quả.

100% khách hàng sử dụng kết hợp 2 sản phẩm đều cho hiệu quả nhanh và tốt hơn những trường hợp chỉ khi sử dụng tinh chất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai sản phẩm Tinh chất tái tạo da và bột rửa mặt Sắc Mộc Lan luôn đem đến sự hài lòng của đa số khách hàng.

Một gói bột rửa mặt sử dụng rất tiết kiệm, sau liệu trình các bạn vẫn có thể sử dụng nó bình thường để thay thế sữa rửa mặt ngừa mụn.

Ngoài ra hỗn hợp mặt nạ bột và sữa chua, sữa tươi không đường còn dưỡng da, làm trắng da, se khít lỗ chân lông, sạch mụn cám sau tái tạo da rất hiệu quả nhé !

Tổng hợp Sắc Mộc Lan

0